วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

แตงโมพันช์

แตงโมพันช์


ส่วนผสม
1. เนื้อแตงโม 100 กรัม
2. เนื้อสับปะรด 100 กรัม
3. น้ำมะนาว 1/2 ออนซ์
4. สับปะรด 4 ออนซ์
5. น้ำผึ้ง 2 ออนซ์
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงในโถปั่น
2. ใส่น้ำแข็งก้อน ปริมาณ 1 แก้ว ลงในโถปั่น
3. ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันได้ดี รินใส่แก้ว
4. ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม และ ลูกเชอรี่

แตงโมพันช์ ถือได้ว่า เมนู จานโปรด ของใครๆ หลายคน คนไทย ชอบ รับประทาน อย่างมาก เพราะว่า เป็น อาหาร ที่ รสชาติ อร่อย และ ยังอุดมไปด้วย ประโยชน์กับร่างกาย นับว่า เมนู ที่ เหมาะกับ ทุกเพศ ทุกวัย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สพป.บร.1

คลังบทความของบล็อก