วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555
แตงโมพันช์
ส่วนผสม
1. เนื้อแตงโม 100 กรัม
2. เนื้อสับปะรด 100 กรัม
3. น้ำมะนาว 1/2 ออนซ์
4. สับปะรด 4 ออนซ์
5. น้ำผึ้ง 2 ออนซ์
วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงในโถปั่น
2. ใส่น้ำแข็งก้อน ปริมาณ 1 แก้ว ลงในโถปั่น
3. ปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันได้ดี รินใส่แก้ว
4. ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม และ ลูกเชอรี่
แตงโมพันช์ ถือได้ว่า เมนู จานโปรด ของใครๆ หลายคน คนไทย ชอบ รับประทาน อย่างมาก เพราะว่า เป็น อาหาร ที่ รสชาติ อร่อย และ ยังอุดมไปด้วย ประโยชน์กับร่างกาย นับว่า เมนู ที่ เหมาะกับ ทุกเพศ ทุกวัย
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
สพป.บร.1
คลังบทความของบล็อก
-
▼
2012
(35)
-
▼
กุมภาพันธ์
(17)
- เค้กโอริโอไวท์ช็อคโกแลตมูส
- สตรอว์เบอรี่มูสเค้ก : strawberry mousse cake
- Shoggitorte (มูสเค้กช็อคโกแล็ต)
- 5 สูตรทำพันซ์
- แตงโมพันช์
- วิธีทำน้ำผลไม้ปั่น วิธีทำน้ำผลไม้ปั่น
- โดนัทเค้ก
- โดนัทยีสต์
- สมูทตี้โยเกิร์ต
- วิธีทำไอศกรีมวนิลลา แบบไม่ต้องใช้เครื่องปั่นไอติม
- ** แยมโรล **
- สูตรเครื่องดื่ม : ทรอปิคอลสมูทตี้
- วีธีทำแยมโรล แบบง่ายๆ
- สตรอเบอรี่สมูทตี้
- วิธีทำ บานาน่าสมูทตี้ สูตร บานาน่าสมูทตี้
- กาแฟ สมูทตี้
- วิืืธีทำผลไม้ธรรมดาาาาาเป็นของทานเล่นเเบบชิลชิล
-
▼
กุมภาพันธ์
(17)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น